Cằm lẹm là như thế nào, làm sao để khắc phục hiệu quả?

0
137

Cằm lẹm là khuyết điểm của cằm mà khá nhiều người gặp phải, ảnh hưởng tới thẩm mỹ của cả khuôn mặt. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn cằm lẹm là như thế nào và làm sao để khắc phục hiệu quả, cho cằm đẹp cân đối nhé.

1. Cằm lẹm là như thế nào?

Không ít người thắc mắc cằm lẹm là như thế nào mà không được đánh giá cao về thẩm mỹ. Một chiếc cằm đẹp cân đối sẽ có 3 điểm đỉnh mũi, môi và cằm nằm trên một đường thẳng, khiến khuôn mặt hài hoà, cân xứng. Tuy nhiên, nếu cằm bị thụt lẹm vào trong, không chạm tới đường thẳng này sẽ khiến khuôn mất nét thẩm mỹ.

Cằm lẹm là như thế nào, làm sao để khắc phục hiệu quả? 1Hình ảnh mô tả cằm lẹm là như thế nào

Cằm lẹm là như thế nào sẽ có nhiều mức độ khác nhau tuỳ từng người. Có người cằm lẹm mức độ nhẹ, khi nhìn nghiêng sẽ không bị ảnh hưởng nhiều về mặt thẩm mỹ nhưng khiến khuôn mặt kém cân đối. Người có cằm lẹm nặng sẽ khiến môi bị chìa ra ngoài nhiều, khiến khuôn mặt trở nên gày gò khi nhìn nghiêng, mất đi sự hài hoà về mặt thẩm mỹ.

Đối với những người sở hữu cằm lẹm ngắn cũng không được đánh giá cao về tướng số. Người có cằm lẹm thường gặp trắc trở về công việc, sự nghiệp và cả tình duyên đôi lứa.

2. Cách khắc phục cằm lẹm trở nên đẹp cân đối

Với sự tiến bộ của thẩm mỹ hiện đại, cằm lẹm hoàn toàn có thể khắc phục được, giúp cải thiện thẩm mỹ hiệu quả cho khuôn mặt. Để biết được cách khắc phục cằm lẹm là như thế nào, bạn nên tìm chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thăm khám và thực hiện.

Cằm lẹm là như thế nào, làm sao để khắc phục hiệu quả? 3Độn cằm là giải pháp giúp khắc phục thẩm mỹ hiệu quả cho cằm lẹm ngắn

Độn cằm là giải pháp thẩm mỹ giúp khắc phục cằm ngắn lẹm xấu trở nên đẹp cân đối hơn. Tuỳ vào tình trạng cằm lẹm là như thế nào ở từng người và nhu cầu thẩm mỹ, bác sỹ sẽ tư vấn, thực hiện phẫu thuật độn cằm phù hợp.

– Độn cằm bằng sụn nhân tạo: Bác sỹ sẽ thực hiện phẫu thuật để đưa vật liệu độn cằm bằng sụn nhân tạo giống như sụn nâng mũi để làm cằm dài ra với một tỉ lệ cân đối, hài hoà. Thao tác thực hiện bên trong khoang miệng, khâu bằng chỉ thẩm mỹ, nên không để lại sẹo xấu.

– Độn cằm bằng trượt cằm: Với phương pháp này, cằm lẹm sẽ được khắc phục bằng cách phẫu thuật hàm, đẩy hàm về phía trước, tạo dáng cằm để khuôn mặt thon gọn cân đối hơn. Phần xương hàm được đẩy về trước sẽ được cố định bằng nẹp vít, giúp duy trì hiệu quả cằm đẹp cân đối vĩnh viễn.

>> Tư vấn: Chỉnh cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cằm lẹm là như thế nào, làm sao để khắc phục hiệu quả? 2Chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để nhận tư vấn từ bác sỹ

Hy vọng, với thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chiếc cằm lẹm là như thế nào. Mọi băn khoăn cần giải đáp, bạn nên tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để được tư vấn cu thể nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN