Cách tăng vòng ngực nhanh nhất lại hiệu quả nhất

0
437

Bác sĩ tư vấn cho em hỏi. Em là chuyên viên spa và em muốn đi tìm cách nâng ngực. Mấy phương pháp tự nhiên em không chọn vì biết khó có hiệu quả, em muốn tìm cách tăng vòng ngực nhanh nhất, Bs chỉ giúp em với. Em cảm ơn ! (Trâm Anh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Trâm Anh ! Chúng tôi đã nhận được thư của bạn và sẽ giải đáp đến bạn cách tăng vòng ngực nhanh nhất để bạn tham khảo. Cùng chúng tôi theo dõi nội dung tư vấn dưới đây.

Cách tăng vòng ngực nhanh nhất không thể bỏ qua

Chủ đề làm đẹp ngực, làm to ngực đã được các kênh thông tin chăm sóc sắc đẹp tìm kiếm và phân tích quá nhiều. Chúng tôi sẽ không nhắc lại các phương pháp nâng ngực tự nhiên đến bạn, vì đó không phải là cách làm tăng vòng ngực nhanh nhất. Những giải pháp đó cần phải có thời gian để tập luyện và phải thật kiên trì. Nếu muốn ngực to lên hôm nay mà hôm sau đã có là điều không thể.

Cách tăng vòng ngực nhanh nhất 1
Tìm cách nâng ngực là mong muốn của rất nhiều chị em. Và tùy vào mong muốn của từng người mà việc tìm chọn phương pháp phù hợp là khác nhau.

Phẫu thuật nâng ngực đặt túi vào bên trong ngực

Thế nhưng, nếu tìm đến sự can thiệp của phẫu thuật nâng ngực thì điều đó lại có thể xảy ra. Ca phẫu thuật kéo dài trong khoảng 2h đồng hồ, cộng với khoảng thời gian nghỉ ngơi trong vài tuần là bạn đã có được bầu ngực to đầy, đúng kích thước – hình dáng ngực mà mình mong đợi. Cho đến nay thì phẫu thuật nâng ngực vẫn là giải pháp hàng đầu nếu bạn muốn ngực to nhanh nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thành công và rất nổi tiếng với công nghệ nâng ngực nội soi 3D. Quy trình phẫu thuật được thực hiện theo tiêu chuẩn Hàn quốc, ứng dụng các thiết bị máy móc tiên tiến nên việc làm ngực to lên của bạn thật an toàn và không phải đối mặt với những ám ảnh khi đi phẫu thuật như trước đây. Chỉ với một đường rạch mổ khoảng 2cm là túi ngực đã có thể ổn định trong khoang ngực của bạn với thời gian thấp nhất là 10 năm.

Cách tăng vòng ngực nhanh nhất 2
Phẫu thuật đặt túi ngực là cách tăng vòng ngực nhanh nhất hiện nay

Tăng ngực nhanh chóng nhưng có lâu dài không

Ca phẫu thuật nâng ngực có thể đem lại hiệu quả cho bạn trên 10 năm, sau thời gian này bạn nên đi thay túi ngực để tránh bao xơ túi ngực. Đó là thông tin minh bạch mà chúng tôi chia sẻ đến bạn để bạn hiểu rõ hơn về cách tăng vòng ngực nhanh nhất này.

Tuy nhiên, trước khi tìm cách tăng vòng nhanh nhất thì bạn nên tìm một bệnh viện uy tín để được tư vấn và thực hiện ca phương án thẩm mỹ ngực của mình. Vì chỉ có những bệnh viện uy tín thì ca phẫu thuật nâng ngực mới đảm bảo an toàn, thực hiện đúng quy trình, nâng đúng kích thước mà không gây hại gì về sau. Tâm lý chị em muốn làm đẹp nhanh chóng, vì vậy, nhiều trường hợp chưa tìm hiểu kỹ dịch vụ và chuyên môn – chất lượng của cơ sở điều trị mà đã vội đi thực hiện. Kết quả nhận được vừa không như ý, thậm chí dở khóc dở cười với những biểu hiện và biến chứng phiền toái ở 2 bên ngực.

Cách tăng vòng ngực nhanh nhất 3
Khách hàng tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giới thiệu các giải pháp nâng ngực.

Có thể khẳng định rằng, cách tăng vòng ngực nhanh nhất hiện nay là phẫu thuật nâng ngực. Bạn có thể đến bệnh viện để bác sĩ tư vấn từng phương án nâng ngực cụ thể nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN