Cách tăng cơ ngực hiệu quả cho NAM GIỚI có vòng một cuốn hút

0
388

Đối với nữ giới vòng 1 căng tròn săn chắc mang lại sự mềm mại, quyến rũ. Còn đối với đàn ông, vòng ngực nở nang săn chắc thể hiện người mạnh mẽ cường tráng. Bạn không hài lòng về vòng ngực của mình? Với các cách tăng cơ ngực hiệu quả cho nam sau đây sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những muộn phiền về nhược điểm ngực lép.

Cách tăng cơ ngực hiệu quả cho nam bằng các bài tập thể hình

  • Tập chống đẩy là một cách tăng cơ ngực hiệu quả

Trong các bài tập săn chắc ngực nam thì tập chống đẩy được đánh giá cho hiệu quả an toàn nhất. Bạn có thể tập như sau: Đặt ngón trỏ và ngón cái của hai bàn tay đảm bảo chúng chạm nhau, ngón trỏ và ngón cái của bàn tay mở rộng. Khi tập, hai cánh tay duỗi thẳng, ngực và hai cánh tay tạo thành hình chữ V. Tiếp theo dùng lực ép người xuống cánh tay ngực gần chạm đất rồi từ từng nâng người lên, hai cánh tay duỗi thẳng. Mỗi lần tập khoảng 8-10 nhịp khi quen rồi có thể tăng cường độ tập cao hơn.

cách tăng cơ ngực cho nam 1

Cách tăng cơ ngực cho nam bằng bài tập chống đẩy

  • Cách tập nâng cơ ngực bằng bài tập đu xà đơn

Bạn để hai cánh tay của bạn không gần mà cũng không cách xa nhau quá, vừa phải để luôn thấy thoải mái. Sau đó đu người lên nào, giữ tư thế “treo lửng lơ” hoặc đu xà như vậy đến khi nào bạn không thể chịu được nữa thì nghỉ, hạ người xuống. Tiếp theo lại đu người lên thực hiện khoảng 10-12 nhịp như vậy sẽ làm ngực nở săn chắc hơn.

cách tăng cơ ngực cho nam 2

Cách tập nâng cơ ngực bằng động tác đu xà đơn

Tuy nhiên, với các cách tăng cơ ngực cho nam tại nhà này muốn đạt hiệu quả thì bạn cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài. Đặc biệt, có thể gây đau mỏi người khi bạn không áp dụng đúng kỹ thuật. Vì thế, để có cơ ngực săn chắc nảy nở hơn bên cạnh các cách nâng ngực tự nhiên bạn cũng nên tới các chuyên gia để được tư vấn phương pháp phù hợp.

Cách tăng cơ ngực hiệu quả cho nam bằng phương pháp thẩm mỹ

Ngày nay, phẫu thuật nâng ngực không còn bó hẹp ở chị em phụ nữ mà còn được áp dụng cho các đấng mày râu. Trong đó, các chuyên gia đánh giá cao phương pháp nâng ngực cho nam giới bằng kỹ thuật nội soi đặt túi ngực an toàn Microthane.

Đây là cách tăng cơ ngực hiệu quả bằng cách đặt các túi độn vào bên trong khoang ngực và cố định lại dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại.

Ưu điểm :

– Giúp ngực to ra nhanh chóng đồng thời ngực săn chắc tự nhiên

– Phù hợp với cả nam và nữ có nhu cầu nâng ngực

– Là phương pháp nâng ngực nam giới hiệu quả nhanh chóng, kết quả ổn định lâu dài.

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối, kết quả ổn định lâu dài.

cách tăng cơ ngực cho nam 3

Nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane là cách tăng cơ ngực hiệu quả cho nam giới

Đi đầu trong ứng dụng công nghệ nâng ngực cho nam bằng cách đặt túi ngực Microthane, qua hơn 15 năm hoạt động Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp cho hàng ngàn đấng mày rau sở hữu vòng ngực săn chắc, cân đối tôn lên vẻ nam tính mạnh mẽ là địa chỉ làm đẹp bạn không nên bỏ qua.

Để được tư vấn cụ thể các cách tăng cơ ngực hiệu quả cho nam tại nhà, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nghe sự tư vấn và hướng dẫn của các chuyên gia cũng như tìm ra phương pháp tốt nhất, nhanh chóng sở hữu vòng ngực săn chắc, cuốn hút.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN