“Soi” cách nhận biết nâng ngực ở các vị trí dễ thấy nhất

0
416

Tìm đến phẫu thuật nâng ngực hiện nay đã không còn quá hiếm. Bài viết hướng dẫn bạn cách nhận biết nâng ngực, thông tin thú vị này sẽ giúp bạn giải đáp những tin đồn các ngôi sao, diễn viên với nghi án nâng ngực nhưng chưa thừa nhận.

Hẳn không ít người đã từng rất tò mò khi một cô gái xuất hiện với vòng 1 thật quyến rũ, liệu rằng cô ấy có đi phẫu thuật nâng ngực hay không ? Các tuyệt chiêu cách nhận biết nâng ngực sau sẽ giúp bạn khám phá thú vị về nguyên nhân đẹp lên và quyến rũ hơn ở vòng 1 của bất kỳ cô gái nào.

cách nhận biết nâng ngực 1

Sự xuất hiện của những bầu ngực to bất thường khiến nhiều người muốn tìm cách nhận biết nâng ngực

Mách nhỏ cách nhận biết nâng ngực ở các cô gái có ngực bất thường

1. Ngực to lên bất thường

Có thể khẳng định rằng, chỉ những cô nàng có ngực lép nhỏ quá mức thì mới cần tìm đến phẫu thuật nâng ngực để ngực to lên và được nâng cao hơn. Và đáp ứng tiêu chí đầu tiên khi đặt túi độn vào là ngực của bạn sẽ to lên, đây là điều rất dễ nhận thấy ở những cô nàng đi phẫu thuật nâng ngực.

2. Bầu ngực 2 bên trở nên gần nhau hơn

Một bầu ngực tự nhiên sẽ có khoảng cách là 10-15cm tính từ hai đầu núm vú. Nếu một phụ nữ đã thực hiện phẫu thuật nâng ngực thì khoảng cách này sẽ bị thu hẹp một cách đáng kể chỉ còn lại từ 5-7cm. Vì vậy, khi nhìn thấy khoảng cách 2 bầu ngực gần nhau quá mức thì đây là cách nhận biết nâng ngực mà bạn nên tick lại với nghi vấn của mình.

cách nhận biết nâng ngực 2

Cách nhận biết nâng ngực dễ nhất là khi thấy kích thước ngực to bất thường, ngực nhô cao và khe ngực sâu. 

3. Có sẹo ở nách

Thông thường, phẫu thuật nâng ngực thường chọn đường nách để thực hiện vết mổ. Vì vị trí này khá an toàn lại không lo để lộ sẹo. Để phân biệt bầu ngực đã được phẫu thuật có thể dựa vào vết sẹo 5cm sau khi phẫu thuật để lại.

4. Bầu ngực nhô cao

Khi đặt túi ngực silicon vào khoang ngực, để ổn định thì bác sĩ đồng thời cố định bầu ngực giúp chúng cao hơn so với thực tế. Do đó mà chúng ta dễ nhận biết bầu ngực đã phẫu thuật nâng ngực, vì nó không có độ mềm – độ chùng như ngực tự nhiên. Cách nhận biết nâng ngực là dễ nhận thấy nhất.

cách nhận biết nâng ngực 3

Bầu ngực nhô cao hơn so với bình thường sau khi phẫu thuật nâng ngực

5. Làn da vùng ngực xuất hiện vết rạn

Vì kích thước ngực được tăng lên bất ngờ nên làn da phải dãn rộng hơn nhiều so với bình thường. Đó là nguyên nhân tại sao làn da vùng ngực có những vết lằn đỏ, khá dễ thấy khi các nàng mặc áo quây, áo cúp ngực.

Điều mà bạn cần lưu ý là: Những cách nhận biết nâng ngực này vừa giúp bạn biết được bầu ngực đó có phẫu thuật hay không. Nhưng quan trọng là nó sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ nâng ngực nội soi tốt nhất, hạn chế tối đa những “vết tích” để lại sau ca phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết cho bạn những thắc mắc khi muốn nâng ngực. 

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay với kỹ thuật nội soi. Ca phẫu thuật làm ngực to lên, đẹp hơn rất tự nhiên nhờ hệ thống phân tích ngực chuẩn Vectra 3D. Điều tạo nên sự khác biệt trong các cách nhận biết nâng ngực ở Bệnh viện là ngực được nâng rất tự nhiên, hạn chế để lại sẹo đến mức thấp nhất.

Trên đây là tổng hợp các cách nhận biết nâng ngực, hy vọng sẽ giúp bạn biết được đâu là bầu ngực đã qua phẫu thuật. Nếu muốn tìm hiểu về dịch vụ, bạn đừng ngần ngại, hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN