Cách kéo đầu vú bị tụt nhanh – đẹp – an toàn cho chị em

0
356

Nhiều chị em rất lo ngại khi đầu ti bị tụt vào bên trong, nó khiến bầu ngực mất sự cân đối các bộ phận. Bài viết sẽ hướng dẫn cho bạn cách kéo đầu vú bị tụt  tương ứng với từng tình trạng tụt đầu vú cụ thể.

Cách kéo đầu vú bị tụt 1

Không chỉ bầu vú nhỏ lép mới là vấn đề bận tâm mà khi đầu vú bị tụt, nhũ hoa bị thâm đen hoặc quầng vú giãn rộng…bạn cũng cảm thấy mặc cảm với vòng 1 của mình và kém tự tin hẳn. Nội dung bài viết hôm nay đề cập đến cách kéo đầu vú bị tụt, “chỉnh trang” lại nhũ hoa về vị trí chuẩn nhất.

Hướng dẫn cách kéo đầu vú bị tụt hiệu quả

Bạn nên lưu ý một điều rằng, núm vú bị tụt có 3 mức độ chính, do vậy để kéo núm vú tụt đúng cách bạn nên chẩn đoán tình trạng tụt của núm vú như thế nào. Thông tin đưới đây sẽ bổ sung cho bạn các mức độ tụt của núm vú:

+ Mức độ 1: Núm vú bị tụt nhẹ vào bên trong, khi dùng tay hoặc dụng cụ kéo ra thì đầu vú nhô ra bình thường

+ Mức độ 2: Núm vú bị tụt khá sâu vào trong, dùng tay hay dụng cụ kéo ra thì đầu vú chỉ ổn định một lúc rồi lại tụt vào trong

+ Mức độ 3: Núm vú tụt sâu vào trong và không thể kéo ra ngoài.

Sau khi nhận diện tình trạng “lệch lạc” vị trí của nhũ hoa, bạn có thể áp dụng các cách kéo đầu vú bị tụt như sau:

– Dùng phương pháp thủ công

Thường xuyên dùng tay massage, vân vê đầu vú để đầu vú nhô ra ngoài (trong trường hợp núm vú bị tụt nhẹ).

Cách kéo đầu vú bị tụt 2
Cách kéo núm vú bị tụt bằng tay thường áp dụng cho những trường hợp núm vú tụt nhẹ.

Trước khi đi tắm, chị em hãy dùng một tay nâng vú lên, tay kia dùng 3 đầu ngón tay cái, trỏ và ngón giữa túm vào phần quầng vú và thực hiện kéo núm vú bị tụt ra ngoài. Nhẹ nhàng hướng núm vú và kéo nó lên trên rồi xuống dưới sau đó sang phải, sang trái trong vòng khoảng vài phút. Sau đó dùng ngón tay của mình để thực hiện vê tròn, và sau đó dùng rượu 70% lau khô vùng núm vú.

– Nhờ đến tiểu phẫu để kéo núm vú nị tụt ra ngoài

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở chân núm vú, sau đó xuyên một sợi chỉ sinh học qua và kéo nhẹ đầu vú ra ngoài. Quan sát tình trạng núm vú hiện tại, nếu thấy các dải xơ ở trong bs sẽ bóc tách loại bỏ để đầu vú được giải phóng tự do. Sau đó, bs chỉ cần khâu định vị đầu vú lại là đã hoàn thành ca tiểu phẫu.

Trường hợp đầu vú ngắn, bs sẽ tiến hành đắp thêm ở chân núm vú một phần biểu bì để nâng cao núm vú lên trên. Tạo sự mới mẻ và tươi trẻ cho nhũ hoa trên khuôn ngực của bạn, đồng thời ca tiểu phẫu cũng giúp nâng ngực lên cao hơn.

Cách kéo đầu vú bị tụt 3
Phẫu thuật kéo núm vú tụt giúp đầu vú ổn định lâu dài và không lo bị tụt trở lại.

Núm vú bị tụt nên việc cho con bú khó khăn và cuộc sống vợ chồng của bạn cũng không trọn vẹn. Vậy nên tìm cách kéo đầu vú bị tụt là điều mà bạn nên quan tâm thực hiện sớm. Tốt nhất bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để bác sĩ kiểm tra tình trạng núm vú tụt và cho lời  khuyên xác đáng. Nên quan tâm đến sức khỏe và các vấn đề về ngực để chuẩn bị thật tốt cho việc nuôi con và luôn tự tin với bầu ngực của mình.

Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách kéo đầu vú bị tụt khi đến tìm hiểu dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúc bạn sớm tìm lại sự tự tin với đôi nhũ hoa của mình.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN