Cách dùng Serum nâng mũi như thế nào cho hiệu quả?

0
282
serum nâng mũi

Serum nâng mũi hiện nay được áp dụng khá phổ biến. Nhưng bạn đã biết chính xác hiệu quả của dược liệu này, cũng như cách sử dụng sao cho đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất hay chưa?

1. Serum nâng mũi thực sự là gì?

Trong thẩm mỹ những sản phẩm có chứa các chất trong sinh học đậm đặc nhiều gấp khoảng 10 lần các loại kem thông thường, hay hiểu đơn giản là chắt lọc những gì tinh chất, nguyên nhất nhất để cho ra sản phẩm gọi là serum. Mỗi loại serum có một tác dụng, hiệu quả điều trị khác nhau như chống lão hóa, làm trắng da, loại bỏ chất nhờn trên da, nám, xạm da,…

Trong khi đó, nắm bắt được tâm lý của nhiều người, muốn nâng mũi cao tự nhiên mà không phải phẫu thuật. Nhiều nơi đã cho ra đời sản phẩm serum nâng mũi và quảng cáo rằng đây chính là thần dược giúp mũi cao tự nhiên mà không phải chịu đau đớn, tốn thời gian lẫn chi phí như phẫu thuật. Tuy nhiên liệu sự thật có được như những lời quảng cáo đó.

serum nâng mũi

Trên thị trường hiện nay, giá cho bộ serum nâng mũi khá rẻ, chỉ cần khoảng 1,5 triệu là bạn đã có thể sở hữu bộ sản phẩm này. Theo như quảng cáo thì các loại serum nâng mũi này đều được nhập trực tiếp từ nước ngoài, chủ yếu là Hàn Quốc. Đặc biệt kèm theo mỗi sản phẩm sẽ là bộ dụng cụ kẹp mũi bằng nhựa dùng kết hợp giúp nâng dáng mũi cao hơn. Cách làm là bôi serum nâng mũi và phần sóng mũi, thực hiện massage đều từ 2 cánh mũi vuốt lên trong 5 phút. Sau đó, dùng kẹp mũi để giữ và cố định dáng mũi, sau 30 phút bỏ kẹp ra và lột lớp serum đã khô đi.

2. Có nên dùng Serum nâng mũi không?

Mặc dù được quảng cáo rất thần thành, nhưng theo các chuyên gia thẩm mỹ thì đây hoàn toàn là lừa đảo. Vì hiện tại ngay cả những quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển nhất cũng chưa thể điều chế ra được loại serum nâng mũi nào thần thành như vậy. Mọi người đang bị những đối tượng xấu lợi dụng, nắm bắt được tâm lý mong muốn sở hữu chiếc mũi cao thon gọn, để đưa ra những sản phẩm kém chất lượng, chưa được chứng minh hiệu quả.

Theo TS-BS Lê Ngọc Diệp (Trường phòng khám da liễu, Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM) chia sẻ:  Serum nâng mũi chỉ là tinh chất, khi bôi thì sẽ thấm hết vào da, không có tác dụng tạo khối để nâng sóng mũi. Không có một công ty uy tín nào trên thế giới lại dám sản xuất sản phẩm nâng mũi bằng serum. Các sản phẩm này trên thị trường hiện nay đều có nguồn gốc không rõ ràng, chắc chắn là hàng trôi nổi”.

Để chỉnh sửa dáng mũi không còn cách nào khác là phải tác động trực tiếp vào cấu trúc sụn mũi, thay đổi tỉ lệ, kích thước để sở hữu dáng mũi hoàn hảo như mong đợi. Tuyệt đối không nên tin vào những lời quảng cáo như dùng serum nâng mũi nhanh là hoàn toàn không có cơ sở. Nếu muốn áp dụng phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nâng cao dáng mũi, bạn cũng nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy để thực hiện.

Nếu đã hiểu rõ về chất lượng của serum nâng mũi và vẫn muốn chỉnh sửa thì bạn có thể tham khảo đia chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho ai đang có nhu cầu chỉnh sửa dáng mũi cao, thanh tú hơn. Tại đây luôn áp dụng những kỹ thuật hiện đại nhất, đảm bảo an toàn cũng như đem lại giá trị thẩm mỹ thật cho khách hàng. Nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với bệnh viện theo số hotline: 1900.6899.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN