Các phương pháp nâng ngực hiện nay

0
293

Thẩm mỹ vòng 1 luôn là nhu cầu của mọi phái đẹp. Nắm bắt được điều đó ngành công nghiệp thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời các cách nâng ngực. Tuy nhiên, không phải cách nào cũng đem lại hiệu quả vượt trội. Vậy trong các phương pháp nâng ngực hiện nay đâu mới thực sự là giải pháp làm đẹp vòng ngực tốt nhất ?

Bên cạnh các cách nâng ngực tự nhiên không phẫu thuật, ngành công nghiệp thẩm mỹ đã cho ra đời nhiều phương pháp nâng ngực mới như nâng ngực bằng ánh sáng, nâng ngực bằng mỡ tự thân, bơm ngực bằng silicon… Tuy nhiên, cũng chính điều đó làm cho chị em không biết liệu thực sự có bao nhiêu cách nâng ngực.

Các phương pháp nâng ngực hiện nay ?

Trong số các phương pháp nâng ngực hiện nay, phẫu thuật nâng ngực nội soi được các chuyên gia thẩm mỹ ngực đánh giá là giải pháp nâng ngực tối ưu nhất, khắc phục được những hạn chế của các cách nâng ngực cũ, đảm bảo cả 3 tiêu chí khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ: tính an toàn, thời gian thực hiện, kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Các phương pháp nâng ngực hiện nay
Nâng ngực nội soi là một trong các phương pháp nâng ngực hiện nay

– Tính an toàn

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có ứng dụng thiết bị nội soi  vào quá trình nâng ngực, giúp phóng to cấu trúc khoang ngực lên trên màn hình. Theo đó, các bác sĩ phẫu thuật có thể thực hiện bóc tách khoang ngực chứa túi độn một cách tỉ mỉ, chính xác, cẩn thận, hạn chế tối đa thương tổn, xâm lấn đến hệ thống dây thần kinh, mạch máu… vùng ngực cũng như bầm tím, đau sưng sau phẫu thuật, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Một điểm đặc biệt nữa về phương pháp nâng ngực nội soi đó là chất liệu túi nâng ngực. Chất liệu túi nâng ngực trước kia có thể gây ra những nguy cơ biến chứng như co thắt bao xơ, túi ngực dịch chuyển, biến dạng cơ ngực,…

– Thời gian thực hiện nhanh chóng

Thời gian phẫu thuật nâng ngực nội soi được tiến hành từ 1,5 – 2h, rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. So với các cách nâng ngực thông thường, mất từ 2 – 3 tháng mới có kết quả thì rõ ràng, phẫu thuật nâng vú nội soi là phương pháp làm tăng kích thước ngực nhanh chóng nhất hiện nay.

– Kết quả nâng ngực tối ưu nhất

Nâng ngực nội soi nhanh chóng giúp khách hàng sở hữu vòng 1 căng tròn, mềm mại đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với cơ thể. Túi độn được đặt cân đối cũng như có tỷ lệ kích thước phù hợp với vóc dáng, giúp khách hàng có được khuôn ngực căng tròn, gợi cảm, quyến rũ toàn vẹn nhất

Đặc biệt với phương pháp nâng ngực nội soi phẫu thuật nâng ngực nội soi thực hiện qua hai đường nách hoặc đường rốn, với một vết rạch nhỏ khoảng 2 – 3 cm, nên không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết nào sau khi thực hiện phẫu thuật.

Như vậy, phương pháp phẫu thuật nâng vú (nâng ngực) nội soi là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, bạn hoàn toàn có thể thực hiện để có khuôn ngực căng tròn, đầy đặn hơn.

các cách nâng ngực
Nâng ngực nội soi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo được 3 yếu tố quan trọng: an toàn – nhanh chóng – hiệu quả lâu dài.

Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được khách hàng đánh giá là trung tâm phẫu thuật nâng vú (nâng ngực) uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Dịch vụ nâng ngực nội soi được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện tại Bệnh viện đúng quy định của Bộ Y tế, theo quy trình đạt chuẩn, đảm bảo an toàn cũng như cho kết quả nâng ngực đẹp nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết trong số các phương pháp nâng ngực hiện nay đâu mới là cách tốt nhất bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn cụ thể, nhìn thấy trực tiếp hình ảnh trước sau của khách hàng đã thực hiện nâng ngực để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN