Bọc răng cửa bằng loại răng sứ nào tốt và bền nhất hiện nay?

0
372

Hiện nay, với sự ra đời của phương pháp chụp răng sứ thì việc cải thiện những khiếm khuyết của hàm răng đã không còn khó khăn nữa. Ở mọi nơi cần phục hình trên cung hàm thì răng cửa là răng đòi hỏi những yêu cầu về thẩm mỹ cao. Vậy khi nào nên bọc răng cửa và nên sử dụng loại sứ nào?

Khi nào nên bọc răng cửa?

Làm răng sứ sẽ được chỉ đinh trong Những trường hợp răng bị nhiễm màu, bị mất một răng hay nhiều răng sẽ làm cầu răng, răng đã chữa tủy, răng bị sâu, bể lớn,.. bác sĩ nha khoa sẽ mài nhỏ và chụp một mão răng để bảo vệ thân răng. Bên cạnh đó, Bọc răng sứ còn được sử dùng trong Các trường hợp phục hình thẩm mỹ sau:

– Răng thưa : Hai răng cửa nhỏ, khoảng cách giữa hai răng nhiều, người ngoài nhìn vào có thể thấy rõ khe giữa 2 răng,  làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và không tự tin trong giao tiếp.

Bọc răng cửa bằng loại răng sứ nào tốt và bền nhất hiện nay?

– Răng cửa mọc chìa ra ngoài: trong trường hợp này, răng cửa sẽ mọc chìa hẳn ra ngoài so với Các răng còn lại làm Răng hô vẩu hàm hoặc răng bị khấp khiểng , mất thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt. nguyên cớ phổ biến gây ra tình trạng này là do tục lệ mút tay, núm vú khi còn thơ ấu,…trường hợp này bạn nên bọc răng cửa.

– Răng lệch: Trong tình trạng này răng cửa sẽ mọc lệch lạc , gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến khớp cắn của bạn, làm giảm sức nhai của răng và gây khó khăn trong các bước vệ sinh răng miệng.

Bọc răng cửa loại sứ nào tốt nhất ?

– Vùng răng cửa là nơi đòi hỏi Những yêu cầu về thẩm mỹ khắt khe nhất, bởi vậy việc lựa chọn loại răng sứ phù hợp cho vùng răng cửa cần được cân nhắc chi tiết để bạn có một nụ cười rạng ngời và tự tin nhất.

Trên thị trường bây giờ có rất nhiều loại răng sứ, trong đó thì răng toàn sứ Cercon là loại răng sứ có Các lợi thế hiệu quả hơn cả. Răng cercon là loại răng có phần sườn được đúc bằng sứ và được phủ bên ngoài một lớp sứ. Đó là một thương hiệu sản xuất răng sứ của Mỹ mà hầu hết ai cũng biết đến với Các đặc tính nổi bật như: màu sống động, tư nhiên, không gây kích ứng với nướu răng, không làm đen viền nướu, không bị ánh đen khi có ánh đèn chiếu vào,…

Bọc răng cửa bằng loại răng sứ nào tốt và bền nhất hiện nay? 1

Tham khảo: Răng sứ Cercon là gì và làm răng Cercon ở đâu uy tín nhất

Tại nha khoa Kim mọi người, toàn bộ quá trình sản xuất Răng sứ căn cứ trên dây chuyền sản xuất hiện đại và nguyên vật liệu được nhập khẩu từ Châu Âu với phần mềm và sản xuất. Vì vậy, răng sứ Cercon khi được sản xuất ra có tính xác thực cao, có độ bền và chịu lực tốt, mang tính thẩm mỹ cao. Với Những điểm mạnh đấy mà bạn có thể yên lòng khi sử dụng răng toàn sứ Cercon để bọc sứ răng cửa.

Để có một hàm răng đẹp, một nụ cười tự tin, bạn còn trần chừ gì nữa! Hãy tới nha khoa Kim mọi người để trải nghiệm sự khác biệt về giải pháp Chụp răng sứ cho răng cửa và Những giải pháp chữa trị trung tâm nha khoa khác, giúp cho bạn có một nụ cười đẹp và khỏe mạnh. nha khoa mọi người với số lượng nha sỹ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm không ngừng học hỏi không thể lay chuyển sẽ mang lại cho người bệnh sự hài lòng .

 

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN