Bọc răng bằng sứ giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất

0
346

Em chào bác sĩ KIM. Em có 2 răng hàm dưới bị mẻ do em bị tai nạn nên em muốn bọc răng sứ không biết có được không ạ? Mong bác sỹ tư vấn luôn cho em bọc răng bằng sứ giá bao nhiêu ạ. Em cảm ơn!(Hồng Thảo – Hồ Chí Minh).

Trả lời:

Bạn Hồng Thảo thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Với thắc mắc của bạn bọc răng bằng sứ giá bao nhiêu và có thực hiện được không, nha khoa KIM xin trả lời như sau:

Bọc răng bằng sứ giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất

Bọc răng sứ cho răng bị mẻ có được không ?

Chụp răng sứ là giải pháp tái tạo lại thẩm mỹ và chức năng cắn xé cho Các răng bị xỉn màu nhưng không thể thực hành tẩy trắng, răng bị vỡ, mẻ…Trong trường hợp của bạn Hồng Thảo, Nếu răng bị mẻ không quá ½ thân răng và không bị lộ tủy bên trong thì hoàn toàn có thể thực thi Bọc răng sứ được bạn nhé. Chỉ định Chụp răng sứ chỉ sau khi đã được Những bác sỹ nha khoa thăm khám cẩn thận.

Bọc răng bằng sứ giá bao nhiêu tiền

Hiện nay, trung tâm nha khoa KIM trang bị kỹ càng Những dòng răng sứ thẩm mỹ hiện nay :

  • Răng sứ kim loại thường: có khung sườn bên trong được làm bằng hợp kim: Niken-Crom, Crom-Coban và phủ một lớp sứ thẩm mỹ bên ngoài.
  • Răng sứ Titan: khung sườn bên trong được làm bằng hợp kim: Niken – Crom-Titan và được phủ một lớp sứ thẩm mỹ bên ngoài. Trong đó , thành phần Titan chứa khoảng 4-6 %.
  • Răng sứ quý kim: khung sườn bên trong được làm bằng Những kim loại quý như: vàng, bạc, bạch kim và được phủ một lớp sứ thẩm mỹ bên ngoài.
  • Răng toàn sứ: được chế tạo triệt để từ sứ tinh khiết. Với Những đại diện tiêu biểu như: răng sứ Cercon, răng sứ E.Max…

Bọc răng bằng sứ giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất 1

Trong các loại trên, răng sứ kim loại thường có chi phí rẻ hiện thời nên đa phần bệnh nhân sẽ đơn giản đưa ra lựa chọn. Dẫu vậy, dòng sứ này cũng tồn tại một số giảm thiểu chắc chắn như:

  • Màu của khung kim loại bên trong sẽ bị xám đen ra ngoài khi bị ánh sáng chiếu trực tiếp.
  • Răng sứ kim loại có tuổi thọ không cao lắm. Sau khoảng 5-7 năm sử dùng , khung kim loại sẽ bị oxy hóa, tụt ra khỏi nướu gây mất thẩm mỹ.
  • Nếu mà bạn là người bị dị ứng với kim loại thì nên cân nhắc khi sử dùng dòng sứ này.
  • Răng sứ kim loại hoàn toàn có thể nhạy cảm quá mức với nhiệt độ thức ăn.

Mời bạn xem thêm bảng chi phí phục hình răng sứ hiện thời tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như sau:

GIÁ RĂNG SỨ

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN