Biến chứng khi độn cằm – Nguyên nhân và cách phòng tránh

0
187

Biến chứng khi độn cằm là tình trạng không ai mong muốn nhưng lại rất dễ xảy ra ảnh hưởng tới thẩm mỹ và an toàn. Vậy biến chứng khi độn cằm do đâu và làm thế nào để tránh xảy ra các biến chứng nguy hiểm?

1. Nguyên nhân và các biến chứng khi độn cằm

Độn cằm là kỹ thuật thẩm mỹ cằm bằng cách sử dụng vật liệu độn nhân tạo để giúp khắc phục các khuyết điểm của cằm, tạo dáng cằm thon gọn tự nhiên, hài hoà với tổng thể khuôn mặt. Được đánh giá là phương pháp an toàn nhưng nếu không thực hiện tốt cũng rất dễ xảy ra biến chứng khi độn cằm.

Biến chứng khi độn cằm – Nguyên nhân và cách phòng tránh 1Bất cứ sai sót khi thực hiện đều có thể xảy ra biến chứng khi độn cằm

Biến chứng khi độn cằm nhẹ như cằm không cân đối, bị lệch vẹo, cằm bị mất cảm giác. Trường hợp biến chứng nặng có thể gây đau nhức dữ dội, vết thương ở cằm bị nhiễm trùng.

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng biến chứng khi độn cằm là do việc độn cằm được thực hiện ở địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, bác sỹ non kém về knh nghiệm. Trong quá trình thực hiện không có đầy đủ máy móc hiện đại, dụng vụ thiết bị vô trùng không đảm bảo. Ngoài ra, biến chứng khi độn cằm cũng có thể do vật liệu độn không tốt, không an toàn với cơ thể cũng sẽ gây ra kích ứng.

2. Cách phòng tránh biến chứng khi độn cằm

Để phẫu thuật độn cằm đem lại kết quả thẩm mỹ tốt và tránh những biến chứng khi độn cằm, việc đầu tiên bạn cần thực hiện đó là lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tới thăm khám, tìm hiểu và thực hiện.

Biến chứng khi độn cằm – Nguyên nhân và cách phòng tránh 2Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tránh các biến chứng khi độn cằm

Sau khi phẫu thuật độn cằm, để tránh những biến chứng xảy ra, bạn nên thực hiện chăm sóc vết mổ và cằm theo đúng hướng dẫn. Vệ sinh vết thương, uống thuốc và thực hiện kiêng tránh tốt cũng sẽ giúp mang lại kết quả độn cằm tốt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín lớn mà bạn nên lựa chọn để thực hiện với kỹ thuật độn cằm i line an toàn, thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đầy đủ các điều kiện đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cao.

– Đội ngũ bác sỹ giỏi, tay nghề kỹ thuật cao sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn để bạn có dáng cằm đẹp cân đối với khuôn mặt. Với kinh nghiệm dày dặn cửa bác sỹ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ phẫu thuật độn cằm chính xác, đúng kỹ thuật, không chỉ đảm bảo thẩm mỹ mà còn an toàn, không biến chứng khi độn cằm.

Biến chứng khi độn cằm – Nguyên nhân và cách phòng tránh 3Độn cằm hiệu quả và an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Hệ thống máy móc hiện đại giúp hỗ trợ việc thăm khám chuẩn xác, ứng dụng công nghệ kỹ thuật tân tiến đảm bảo hiệu quả cao. Quá trình độn cằm đúng chuẩn an toàn, phòng phẫu thuật vô trùng khử khuẩn, tránh lây nhiễm.

– Toàn bộ vật liệu độn cằm được sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có chất lượng tốt, kiểm định chặt chẽ, nguồn gốc rõ ràng. Dịch vụ chăm sóc sau hậu phẫu tại bệnh viện chuyên nghiệp, đem tới sự thoải mái và an tâm nhất.

Với những thông tin chia sẻ trên bạn sẽ hiểu rõ hơn về biến chứng khi độn cằm và cách phòng tránh. Bạn nên tới trực tiếp bệnh viện để thăm khám và nhận tư vấn chính xác từ bác sỹ nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN