Bao tuổi thì có thể thực hành phẫu thuật sụp mí bẩm sinh

0
239

Con gái tôi năm nay 10 tuổi, bị sụp mí mắt bẩm sinh. Hiện tại, vùng mí mắt của cháu bị sụp xuống hơi nhiều. Tôi muốn hỏi độ tuổi nào có thể tiến hành phẫu thuật sụp mí bẩm sinh? Và giá tiền hết bao nhiêu? Rất mong được chuyên gia trả lời. Tôi xin cảm ơn. ( Hoa, Hải Phòng).

Trả lời:

Chị Hoa thân mến!

Rất cảm ơn chị đã để ý và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn bấm mí Hàn Quốc của chúng tôi. Độ tuổi nào có thể thực hành phẫu thuật sụp mí bẩm sinh? Với thắc mắc này của chị, chúng tôi xin tư vấn như sau:

Độ tuổi nào có thể thực hành phẫu thuật sụp mí bẩm sinh?

Theo các chuyên gia, phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh có thể thực hiện từ 5 – 6 tuổi, chỉ cần trẻ có thể hợp tác được với bác sỹ trong khi khám, Tìm hiểu được độ sụp mi và chức năng nâng cơ mi. Việc giải phẫu sụp mi phụ thuộc vào sức khoẻ bệnh nhân, trạng thái nhãn lực, công nghệ áp dụng… Sụp mí nên được điều trị càng sớm càng tốt để cho kết quả hiệu quả nhất. Chính bởi vậy, ở độ tuổi của cháu nhà chị hoàn toàn có thể phẫu thuật sụp mí bẩm sinh.

Bao tuổi thì có thể thực hành phẫu thuật sụp mí bẩm sinh

Bao tuổi thì có thể thực hành phẫu thuật sụp mí bẩm sinh

Và tầm giá hết bao nhiêu?

Hiện phẫu thuật sụp mí bẩm sinh theo kỹ thuật Hàn Quốc đang được giới chuyên gia Đánh giá rất cao bởi hiệu quả, độ an toàn so với kỹ thuật sụp mí truyền thống trước đây.

Tùy vào trạng thái, mức độ sụp mí, bác sĩ đưa ra công nghệ áp dụng phù hợp:

+ công nghệ cắt ngắn cơ nâng mi trên: cách này được chỉ định trong khi sức cơ nâng mi trên còn ở mức trung bình hoặc thấp. Có thể thực hành bằng các đường mổ từ phía sau qua kết mạc hoặc con đường mổ từ phía trước qua da.

+ kỹ thuật treo mi trên vào cơ trán: Là cách thức đơn giản, tương đối thông dụng. Trong giải phẫu này, người ta sử dụng những chất liệu sinh vật học (cân đùi, vạt cân thái dương…) hoặc tổng hợp (chỉ nilon, silicon, chỉ alloderm…) treo mi với cơ trán. Mi mắt sẽ mở ra lúc bệnh nhân sử dụng cơ trán để kéo lông mày lên.

>>> XEM THÊM “Chữa sụp mí mắt bẩm sinh ở đâu tốt

khoa học này hiện đang được áp dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đem đến kết quả rất khả quan cho mọi khách hàng. giá tiền phẫu thuật sụp mí bẩm sinh tại KIM hiện đang vận dụng trong khoảng 10-12 triệu tùy vào tình trạng, mức độ của mỗi người.

Độ tuổi nào có thể thực hành phẫu thuật sụp mí bẩm sinh? nếu như còn băn khoăn nào có thắc mắc này, chị có thể gọi điện trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc qua tổng đài 1900 6899 để được tư vấn, trả lời.

Chúc chị gặp đa dạng niềm vui trong cuộc sống!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN