Bạn đã biết vòng 1 chuẩn của nữ là bao nhiêu chưa

0
316

Chị em thường có suy nghĩ cứ vòng ngực to, đẫy đà là đẹp, là quyến rũ. Điều đó thật sự chưa đúng vì bầu ngực được xem là đẹp khi kích thước ngực cân đối với thân hình và số đo của cơ thể. Vậy vòng 1 chuẩn của nữ là bao nhiêu ? Mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vòng 1 chuẩn của nữ là bao nhiêu dựa trên nghiên cứu khoa học

Có phải số đo vòng 1 đạt 90 cm mới được coi là chuẩn? Thực ra nó chỉ lý tưởng đối với người cao 1m70 thôi. Thực tế, nhiều ý kiến cho thấy số đo vòng 1 chuẩn của nữ là bao nhiêu cần phải cân đối với chiều cao tương ứng.

vòng 1 chuẩn của nữ là bao nhiêu
Vòng 1 chuẩn của nữ là bao nhiêu cần phải cân đối với chiều cao tương ứng.

– Với chiều cao 150 cm thì số đo vòng một cân xứng là 76 – 80 cm.

– Với chiều cao 155 cm, vòng ngực lý tưởng là 78 – 83 cm.

– Nếu bạn cao 160 cm thì vòng 1 phù hợp sẽ là 83 – 86 cm.

– Chiều cao từ 170 cm trở lên, số đo vòng ngực lý tưởng nhất là 91 – 93 cm.

Quan điểm “phụ nữ Việt Nam và cả châu Á nói chung số chuẩn của vòng ngực tầm 80 – 85 là đẹp nhất”, chỉ dùng trong trường hợp nói chung chung cho phần lớn phụ nữ có chiều cao 155 – 160 cm. Kích thước chuẩn và đẹp đòi hỏi phải có sự cân đối của tổng thể.

Số đo vòng một cũng phải hài hòa với vòng hai và vòng ba, độ chuẩn được theo công thức:

  • Số đo vòng 3 trừ số đo vòng 1 bằng: 0 – 2 cm
  • Tổng số đo vòng ba + vòng một chia cho số đo vòng hai bằng: 2,8 cm

Ngoài ra, ở một số chị em, độ lớn của khung sườn hay nói cách khác là “bản lưng” chiếm toàn bộ vòng một trong khi bầu ngực vẫn khiêm tốn. Trong trường hợp đó, kích thước lý tưởng của bầu vú được tính theo độ lớn của chiếc áo ngực với các thông số trung bình nên sẽ ở con số B75 hoặc B80. Bộ ngực vun cao thì khung sườn chênh lệch với số đo ngang đầu vú và ở chân vú là 5 – 7 cm.

Hình dáng của bộ ngực đẹp là khi không mặc áo nâng ngực, tạo ra một tam giác đều, các đỉnh là hõm xương ức phía cổ và hai đầu vú. Cạnh của tam giác không vượt quá 17-20 cm, tùy thuộc chiều cao của từng người. Chẳng hạn, với người chiều cao 150 cm, nếu cạnh tam giác (từ hõm ức về đầu vú) trên 17 cm thì có thể nói ngực bắt đầu xệ.

Không chỉ vây, nét quyến rũ nhát của bộ ngực phụ thuộc vào tình trạng căng tròn hay chảy xệ của khuôn ngực. Khuôn ngực cân đối đầy đặn luôn căng tràn sức sống sẽ thu hút ánh mắt của phái mạnh gần như ngay lập tức. Chính vì vây, ngoài số đo tiêu chuẩn, cần có những phương pháp để ngực đẹp tự nhiên hơn. Một trong số những giải pháp cho ngực trở nên hoàn hảo là sử dụng công nghệ nâng ngực nội soi. Áp dụng kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay, nâng ngực nội soi mang đến cho bạn vòng đầy đặn, nở nang như ý muốn

Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ hiện đại, kỹ thuật thực hiện an toàn, không gây đau đớn, không để lại sẹo, tạo dáng ngực đẹp tự nhiên, hài hòa với thân hình và số đo của 2 vòng còn lại. Với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm cùng trang thiết bị tối tân đảm bảo kết quả cho ca phẫu thuật đạt mức cao nhất chỉ sau một lần thực hiện nâng ngực.

Để biết chính xác số đo vòng 1 chuẩn của nữ là bao nhiêu và bầu ngực của bạn đã đủ để đạt được tiêu chuẩn đó hay chưa hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với các trang thiết bị hiện đại chúng tôi sẽ giúp bạn có được dáng ngực chuẩn nhất.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN