Phẫu thuật bơm ngực áp dụng công nghệ nào tốt nhất hiện nay?

0
441
có nên nâng ngực nội soi
Trong phẫu thuật nâng ngực, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn sử dụng túi ngực từ những hãng nỗi tiếng, được chứng nhận về chất lượng, nhờ vậy đảm bảo an toàn cao.

Chào bác sĩ! Tôi nghe nói khá nhiều về phương pháp bơm ngực nhưng không biết là có nên thực hiện không. Mong nhận được hồi âm sớm thì thực ra tôi cũng không rõ lắm về những kỹ thuật làm đẹp hiện nay. Cảm ơn bác sĩ! (Minh Tú, Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Minh Tú, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc về phẫu thuật bơm ngực của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật bơm ngực là như thế nào?

Phẫu thuật bơm ngực không phải là kỹ thuật thẩm mỹ vòng 1 mới mà đã được ứng dụng từ lâu. Đây là phương pháp mà bác sĩ sẽ thực hiện tiêm một lượng silicon hoặc mỡ tự thân vào ngực, làm đầy và giúp khuôn ngực căng tròn, gợi cảm hơn.

bơm ngực 1

Bác sĩ tư vấn về phương pháp bơm ngực để khách hàng nắm rõ hơn về dịch vụ này khi muốn làm đẹp.

Có nên thực hiện bơm ngực không?

Trước đây, phẫu thuật bơm ngực là dịch vụ rất được ưa chuộng, bởi nó gần như là phương pháp duy nhất giúp cải thiện thẩm mỹ vòng 1. Tuy nhiên, hiện nay thì không còn được lựa chọn nữa bởi theo các chuyên gia, các phương pháp bơm ngực an toàn được quảng cáo chưa hẳn cho hiệu quả như mong đợi nhưng lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe của người thực hiện. Có khá nhiều trường hợp, chất liệu silicon bị vón cục gây khó thở, mất thẩm mỹ. Còn quá trình bơm mỡ tự thân cũng được đánh giá là nguy hiểm bởi phải thực hiện ở cả 2 vùng phẫu thuật, tỉ lệ mỡ sống sót cũng không cao và có trường hợp sẽ gây shock khi tiêm vào.

Giải pháp thay thế phẫu thuật bơm ngực?

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực với công nghệ nội soi đang được đánh giá là giải pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Ở kỹ thuật này, bác sĩ chỉ thưc hiện đường rạch mổ nhỏ chừng 1 – 2cm, đưa máy nội soi vào và tiến hành bóc tách tạo khoang ngực. Thực hiện đặt túi ngực vào khoang, chỉnh sửa và đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ để kết thúc quá trình làm đẹp.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện áp dụng dịch vụ này và đảm bảo những ưu điểm vượt trội như:

  • Thực hiện phẫu thuật là các bác sĩ nâng ngực giỏi, nâng cao tính thẩm mỹ và an toàn.
  • Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D hiện đại, không có tình trạng mơ hồ, thiếu chuẩn xác. Sau phẫu thuật, ngực đẹp rất tự nhiên, nhất là cân đối với cơ thể.
  • Sử dụng chất liệu túi ngực từ các hãng nổi tiếng, được chứng nhận chất lượng, tồn tại lâu dài trong cơ thể mà không lo biến chứng.
  • Đường rạch mổ nhỏ, không để lại sẹo.
  • Áp dụng công nghệ nội soi hiện đại trong phẫu thuật nên thời gian thực hiện đường rút ngắn. Ca phẫu thuật cũng chuẩn xác hơn, đường rạch mổ hạn chế xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa và quá trình cho con bú.

bơm ngực 2

Phẫu thuật nâng ngực công nghệ nội soi hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất an toàn, cho thẩm mỹ cao và sử dụng chất liệu túi ngực được kiểm chứng về chất lượng.

Như vậy, thay vì bơm ngực – phương pháp có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực với công nghệ nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là giải pháp tối ưu hơn cho bạn. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN