Bác sĩ thẩm mỹ giải đáp gò má cao đẹp hay xấu?

0
371
gò má cao đẹp hay xấu

Nhiều chị em rất tự ti với đôi gò má bị cao quá mức của mình. Vì vậy, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giải đáp gò má cao đẹp hay xấu và có cách nào để khắc phục.

Gò má cao đẹp hay xấu

Gò má cao là tình trạng gò má có phần nhô lên cao quá mức với tỉ lệ không phù hợp với ngũ quan và khuôn mặt. Việc sở hữu gò má cao đẹp hay xấu cũng còn tùy thuộc vào cảm nhận của từng người, nhưng hầu hết mọi người đều không cho đây là đặc điểm đẹp trên khuôn mặt.

gò má cao đẹp hay xấu

Ngay cả trong tướng số cũng vậy, khuôn mặt có gò má cao cũng không được đánh giá tốt về mặt tướng số. Đây được cho là tướng lưỡng quyền, sát chồng. Vì vậy, rất nhiều chị em có đôi gò má cao gặp phải trắc trở trong đường tình yêu. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này?

Khắc phục gò má cao

Để khắc phục tình trạng gò má cao, hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang ứng dụng công nghệ hạ thấp gò má rất hiện đại và đảm bảo an toàn. Là công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc phẫu thuật gò má cao đảm bảo mang lại cho bạn đôi gò má hoàn hảo và phù hợp hơn với khuôn mặt.

Với kỹ thuật hạ thấp gò má, bác sĩ sẽ rạch 1 đường ở niêm mạc môi dưới, tạo khoang để đưa các thiết bị vào bóc tách. Quá trình phẫu thuật hạ thấp gò má được thực hiện nội soi nên từng đường phẫu thuật đều mang lại độ chính xác và an toàn cao. Sau khi gọt bớt xương gò má theo tỉ lệ đã được tính toán từ trước là bạn đã có thể sở hữu đôi gò mà hoàn hảo hơn, không còn lo ngại gò má cao đẹp hay xấu nữa.

Gò má cao đẹp hay xấu thì đây cũng là khuyết điểm mà bạn nên khắc phục cho khuôn mặt được cân đối hơn. Liên hệ đặt lịch tư vấn và phẫu thuật hạ gò má theo số: 1900.6899

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN